xổsốkiếnthiết

Giới thiệu Công ty

Nhật Bản là một quốc gia phát triển hàng đầu đang bước vào giai đoạn dân số già đi và thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Không những thế, giới trẻ người Nhật hiện tại không còn mong muốn làm những công việc về sản xuất chế tạo dẫn đến việc duy trì kế tục và phát triển sản xuất trở nên vô cùng khó khăn. Để giải quyết vấn đề này buộc Nhật Bản phải mở cửa để tiếp nhận nguồn nhân lực ưu tú từ nước ngoài đến Nhật Bản làm việc. Với dân số trẻ dồi dào ở mức tuổi trung bình là30 tuổi và đang quyết tâm thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước như Việt Nam chúng ta thì đây là cơ hội ngàn vàng. Thêm nữa, Việt Nam và Nhật Bản có rất nhiều điểm tương đồng về văn hóa, ngôn ngữ cùng sử dụng gốc từ Hán, luôn tôn trọng sự hợp tác quốc tế,…mà khi so sánh với rất nhiều quốc gia tiên tiến khác trên thế giới thì không có, do đó Việt Nam và Nhật Bản là 2 quốc gia rất dễ để hợp tác cùng phát triển.
Thế nhưng, GIÁO DỤC là một đề tài lớn ở Việt Nam. Cho dù có điều kiện rất lớn từ Nhật Bản muốn tiếp nhận thật nhiều nguồn nhân lực kỹ thuật từ Việt Nam và Việt Nam cũng muốn phái cử thật nhiều thanh niên trẻ sang Nhật Bản để thực tập và làm việc, nhưng bản thân các thanh niên Việt Nam không ý thức được trọng trách và cơ hội của chính mình là tiếp thu công nghệ của Nhật Bản để phát triển nghề nghiệp tương lai, hoặc không đáp ứng đủ yêu cầu về năng lực của nhà tuyển dụng thì cơ hội vàng này sẽ có thể vuột khỏi tầm tay. Cần phải chọn ra được những nhân tài có đủ phẩm chất và nguyện vọng muốn sang Nhật Bản để học tập và lĩnh hội những kiến thức, công nghệ và kỹ thuật, kỹ năng làm việc cho chính bản thân mình.
Mối trăn trở này chỉ giải quyết được bằng cách:GIÁO DỤC Ý THỨC & NÂNG CAO KỸ NĂNG LÀM VIỆC cho các thanh niên trẻ trước khi sang Nhật để làm việc.
Chỉ có Giáo dục và Đào tạo mới có thể tạo ra những nhân tài ưu tú nhất cho các doanh nghiệp Nhật Bản, để từ đó Việt Nam mới tiếp cận được nền công nghệ kỹ thuật tiên tiến và giúp 2 đất nước Việt – Nhật cùng phát triển.
Với phương châm [Đào tạo là tạo ra Con người, nguồn Nhân lực là kho báu] chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng, cải tiến hệ thống đào tạo, dạy tiếng Nhật thực tiễn giúp cho các học viên có thể dễ dàng tiếp thu và ứng dụng một cách tốt nhất vào cuộc sống và công việc của họ tại Nhật Bản、 cũng như chỉ ra cho các học viên các nguyên lý, nguyên tắc cơ bản để thành công từ đó hiểu được không phải vì lợi ích trước mắt mà phải hành động, nỗ lực để phát triển tương lai vững chắc.
Và mong muốn của chúng tôi là thông qua Giáo Dục và Đào Tạo, chúng tôi tin tưởng sẽ kiến tạo ra được thật nhiều nhân tài cho đất nước tham gia sản xuất để sáng tạo ra thật nhiều giá trị thặng dư cho cuộc sống ngày càng phát triển và phồn vinh hơn.

Giám đốc

VŨ THỊ XUÂN HOÀ

Khái lược công ty

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Việt Ngọc.
 • Tên viết tắt: VIET NGOC TSC., JSC.
 • Người đại diện: Bà Vũ Thị Xuân Hòa Chức vụ: Giám Đốc.
 • Ngày thành lập: ngày 6 tháng 12 năm 2011
 • Vốn điều lệ: 6,600,000,000đồng
 • Địa chỉ: Số 6A, Ngách 33, Ngõ 214, Đường Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 6276 1591 Fax: 024 6276 1585
 • Mail:nihonjigyobu@vietngoc-ltd.vn
 • Web  : www.vietngoctsc.com
 • Giấy phép: Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Viet Ngoc 労働者派遣活動許可書

 Giới thiệu về ngành nghề kinh doanh

 1. Đào tạo nguồn nhân lực người Việt Nam
2.    Phái cử thực tập sinh kỹ năng Việt Nam
      3. Giới thiệu nguồn nhân lực người Việt Nam 4.    Hỗ trợ xúc tiến phát triển Việt Nam

Danh sách bộ máy chuyên trách

202009180029Doanh nghiệp đạt chứng nhận 5 SAO

Z2082553705694 E86ca046df93f7c5f2944bdf42f84f4e


xổsốkiếnthiếtHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi